[HOT] FIFA Online 4: Chốt chỉ số mùa 19 PLA, ra mắt mùa 19 PLS cực chất

0
1662

Cùng SMS Bóng Đá khám phá chỉ số mùa 19 PLA và ra mắt mùa 19 PLS của game FIFA Online 4 qua bài viết sau đây.

Loyal Heroes mùa thẻ mới vô cùng đặc sắc dành riêng cho các game thủ FIFA Online 4. Nó không chỉ là sự thay thế cho mùa 19-20 PLA mà còn hứa hẹn mang đến những cầu thủ chất lượng nhất phục vụ cho các vị HLV online.

FIFA Online 4: Chốt chỉ số mùa 19 PLA, ra mắt mùa 19 PLS cực chất
FIFA Online 4: Chốt chỉ số mùa 19 PLA, ra mắt mùa 19 PLS cực chất

Chỉ số mùa 19 PLA , PLS là gì?

  • Chỉ số PLA 19 là viết tắt của PL Autumn 2019 – 2020, đây là từ nói chỉ số các loại thẻ cầu thủ trong game FIFA Online 4 mùa giải 2019 2020 mùa Thu.
  • Tương tự ta có PLS 19 là từ viết tắt của PL Spring 2019 – 2020, cũng là nói về chỉ số các loại thẻ cầu thủ của FO4 cho mùa Xuân.

Đến hẹn lại lên, FIFA Online 4 vừa cho ra mắt một loạt cập nhật mới trong bản Roster update trong tháng 3 vừa qua. Bên cạnh việc ra mắt thẻ mùa mới chất lượng Loyal Heroes, các đơn vị sáng lập game đã chính thức chốt chỉ số mùa 19-20 PLA (PL Autumn) để chuẩn bị cho ra mắt mùa 19-20 PLS (PL Spring) khi mùa xuân đang tới gần.

Vậy thẻ 19 PLS là gì, thẻ có những điểm đặc sắc nào? Nhắc đến thẻ 19 PLS chúng ta không thể không đề cập đến 2 điểm sau.

Chỉ số mùa 19 PLA là gì?
Chỉ số mùa 19 PLA là gì?

Thứ nhất đây là thẻ cập nhật chỉ số dựa trên phong độ ngoài đời thật của các cầu thủ (live performance) dự kiến sẽ thay thế cho thẻ 19 PLA đang được cập nhật chỉ số live hiện tại. Do đó, khi chỉ số 19 PLS ra mắt, thẻ 19 PLA sẽ dừng cập nhật live và chốt các chỉ số cố định được theo tính toán của Nexon.

Thức hai, chỉ số mặc định của thẻ 19 PLA được tính dựa trên thẻ Live sau đó cộng thêm 10 OVR. Thẻ này bao gồm tất cả các cầu thủ đang thi đấu trong hệ thống các CLB của FIFA những chiến binh mà FIFA Online 4 có bản quyền.

Và hiển nhiên những cầu thủ trong danh sách hạn chế sẽ không góp mặt ở thẻ này. Do đó, đây là thẻ quyền năng chất lượng dành cho những ai muốn lập team color giá rẻ.

Những dự định sắp tới của FIFA Online 4

Messi, De Bruyne, Ronaldo là những cầu thủ hàng đầu của thẻ Loyal Heroes này. Họ đều là các ngôi sao thế giới có phong độ cao ở ngoài đời thực. Do đó, không quá bất ngờ nếu bộ ba nói trên trở thành các sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi HLV Online.

Chỉ số của các cầu thủ mùa 19PLS
Chỉ số của các cầu thủ mùa 19PLS

Tuy những với các game thủ FIFA Online 4 tại Việt Nam, có lẽ họ vẫn sẽ phải chờ thêm một thời gian để các đơn vị tổ chức tiến hành bản Roster Update và cho ra mắt các loại thẻ mới. Hiện tại, những mùa như: Loyal Heroes hay 19 PLS vẫn chưa xuất hiện ở các máy chủ trong hệ thống game tại Việt Nam.

FIFA Online 4 mang tới những trải nghiệm rất thú vị dành cho các HLV Online. Việc ra mắt liên tục nhiều thẻ ở mùa mới sẽ giúp cho mọi người chơi có thêm thật nhiều trải nghiệm, nhất là với những ai yêu thích việc chọn lựa team color hoặc chỉ đơn giản là cảm thấy thích thì sẽ mua về đội bóng để trải nghiệm.

Trên đây là những thông tin liên quan các chỉ số 19 PLA, 19 PLS mà SMS Bóng Đá tổng hợp. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và làm hài lòng quý đọc giả, nếu anh em có thêm thông mới hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục “FIFA Online” trên SmsBongDa.com.