Bật mí 5 cách sút dễ ghi bàn nhất trong FIFA Online 4

0
907

TOP những kỹ thuật, cách sút dễ ghi bàn nhất trong FiFa Online 4 (FO4) được SMS Bóng Đá nghiên cứu và chia sẻ hướng dẫn thực hiện cực đơn giản qua bài viết sau đây.

Mong muốn cuối cùng của một game thủ là ghi bàn nhiều nhất có thể, dù thực hiện rất nhiều cú sút nhưng chắc gì nó sẽ khiến đối phương thủng lưới.

Cách sút dễ ghi bàn trong FO4 – Kỹ thuật sút bằng phím D

Đây là kỹ thuật đơn giản nhất, không đòi hỏi quá nhiều ở người chơi cũng như đối với cầu thủ. Người chỉ đơn giản là nhấn phím D và nhấn phím mũi tên để điều hướng bóng.

Kỹ thuật này rất đơn giản nên hầu như không có bất kỳ yêu cầu kỹ thuật nào đối với người chơi cũng như cầu thủ thực hiện sút. Khi dứt điểm bằng phím D cầu thủ sử dụng mu bàn chân để sút bóng.

Kỹ thuật sút bằng phím D
Kỹ thuật sút bằng phím D

Cũng bởi vì độ đơn giản nên xác suất thành công của kỹ thuật này cũng khá thấp, rất ít người chơi sử dụng phím D để thực hiện các cú sút từ ngoài vòng cấm.

Để tăng thêm độ chính xác cho những cú sút bằng phím D người chơi nên sử dụng những cầu thủ có chỉ số ẩn sút xa và chỉ số sút xa cao.

Cách sút dễ ghi bàn trong FO4 – Kỹ thuật tổ hợp phím C+D

Đây là cách sút xa được sử dụng rất phổ biến, khi sử dụng tổ hợp phím C+D để dứt điểm cầu thủ sử dụng má ngoài của bàn chân để sút bóng nói một cách chính xác hơn là một cú sút mu lai má.

Với thế mạnh là bóng đi căng và hiểm hóc nên cách sút này được sử dụng rất phổ biến kể cả đối với những cú sút tầm gần.

Kỹ thuật sút bằng tổ hợp phím C+D
Kỹ thuật sút bằng tổ hợp phím C+D