[Video Highlight] Viettel – Bình Dương: Sai lầm thủ môn, đòn quyết định phút 85

0
313

Video Highlight Kết quả bóng đá và Xem lại trận đấu giữa Viettel – Bình Dương, lúc 19h15, 14/03/2021, vòng 3 V-League. Tổng hợp bởi SMS Bóng Đá.

Video Highlight Viettel - Bình Dương
Video Highlight Viettel – Bình Dương

Bước ngoặt trận đấu đã đến từ một sai lầm thủ môn hết sức nghiêm trọng.

Video Highlight Viettel – Bình Dương, 14/03/2021, vòng 3 V-League

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  1. Tổng hợp Nhận định bóng đá tối hôm nay 18/04/2024
  2. Cập nhật Kèo nhà cái các trận đấu 24/7 – SmsBongDa
  3. Gom Trực tiếp kênh xem bóng đá trực tuyến – SMS Bóng Đá

Xem lại diễn biến trận đấu Viettel – Bình Dương, 14/03/2021

HLV Trương Việt Hoàng đón trung vệ Quế Ngọc Hải trở lại để tái tạo cặp trung vệ quen thuộc Ngọc Hải – Tiến Dũng, trong khi ngoại binh Abdumuminov đá cùng với Hoàng Đức ở trung tuyến để hỗ trợ Caique & Pedro Paulo.

Bên phía Bình Dương, Tiến Linh được giao vai trò chơi rộng để hỗ trợ cho Pape Omar, trong khi Victor Mansaray và Anh Tỷ dạt cánh.

Bình Dương là đội kiểm soát bóng tốt hơn trong những phút đầu tiên, dù vậy họ tỏ ra khá nhạt nhòa trong việc tạo cơ hội.

Viettel sau 10 phút đầu tiên bắt đầu tạo ra một loạt cơ hội, và trong vòng 3 phút cả Caique lẫn Pedro Paulo đã bỏ lỡ những cơ hội hết sức ngon ăn với chỉ thủ môn trước mặt.

Đến phút 23, tưởng như Viettel lại bỏ lỡ nữa khi Caique có một cú sút bị phá trên vạch vôi, nhưng ngay sau đó Hoàng Đức tạt bóng như đặt cho Quế Ngọc Hải phá bẫy việt vị và dứt điểm mở tỷ số.

Pedro Paulo tận dụng sai lầm của Đức Cường để giúp Viettel dẫn trước sau hiệp 1
Pedro Paulo tận dụng sai lầm của Đức Cường để giúp Viettel dẫn trước sau hiệp 1

Bình Dương không tạo được quá nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng ở phút 31 họ đã gỡ hòa nhờ một pha phối hợp ăn ý: Mansaray từ cánh phải chuyền thấp vào và Omar đã bỏ bóng cho Tiến Linh ở chính diện cầu môn dứt điểm dễ dàng.

Nhưng chỉ 3 phút sau bàn thắng đó, thủ môn Đức Cường báo hại Bình Dương khi chuyền thẳng vào chân Pedro Paulo khiến tiền đạo này dễ dàng đưa Viettel lần nữa vượt lên.

Tiền đạo người Brazil còn suýt có bàn thứ 2 ở phút 41 khi có một cú đánh đầu hụt ở cự ly cận thành, và Viettel tạm dẫn trước 2-1 sau 45 phút đầu tiên.

Bình Dương tấn công quyết liệt trong hiệp 2 và lẽ ra họ đã phải gỡ hòa nếu không vì các chân sút quá vô duyên.

Tiến Linh bị Nguyên Mạnh chiến thắng trong một pha thoát xuống trước khi bị thủ môn người xứ Nghệ cản cú đánh đầu. Phút 65, Tô Văn Vũ khá vô duyên khi đệm ra ngoài cầu môn trống sau khi Nguyên Mạnh bắt không dính một quả tạt.

Thế công của Bình Dương sau đó trở nên bế tắc do Viettel siết chặt phòng ngự, và tới phút 85 đội ĐKVĐ ấn định chiến thắng khi Caique mất 2 lần dứt điểm để hạ Đức Cường sau đường căng ngang của Duy Thường.

Thắng 3-1, Viettel giành 3 điểm đầu tiên của mùa giải và đứng thứ 8 với 4 điểm, trong khi Bình Dương đứng thứ 5 với 6 điểm.

Kết quả bóng đá Viettel – Bình Dương

Tỷ số trận đấu: Viettel 3-1 Becamex Bình Dương (hiệp 1: 2-1).

Ghi bàn:

  • – Viettel: Quế Ngọc Hải 23′, Pedro Paulo 34′, Caique 85′
  • – Becamex Bình Dương: Tiến Linh 31′

Đội hình xuất phát:

  • Viettel: Nguyên Mạnh, Duy Thường, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Văn Thiết, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Abdumuminov, Văn Hào, Pedro, Caique.
  • Becamex Bình Dương: Đức Cường, Thanh Thảo, Thanh Long, Rabo, Tuấn Cảnh, Văn Vũ, Anh Tỷ, Trọng Huy, Mansaray, Tiến Linh, Omar.

Xem lại diễn biến các trận đấu khác tại chuyên mục “Video Highlight Bóng Đá”